Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ KẾT CẤU THÉP HƯNG PHÚ trực thuộc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Kế Số 1 (DECOFI) Tiền thân của công ty là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, được thành lấp từ năm 1990.

Trụ sở chính : 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Qua quá trình phát triển, với đội ngũ kỹ sư - kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị thi công chuyên dùng, năng lực của Công ty ngày càng lớn mạnh, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật và tiến độ thi công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty đã tổng thầu thiết kế thi công những công trình lớn, kỹ thuật cao, tiến độ thi công nhanh, đặc biệt là tổng thầu thi công các công trình cho những cụm công nghiệp , khu công nghiệp , khu chế xuất của các tập đoàn lớn ở nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Đến nay, Công ty TNHH MTV Xây Dựng & Kết Cấu Thép Hưng Phú đã khẳng định được tính chuyên nghiệp và thương hiệu của mình trong các khu chế xuất, khu công nghiệp trên các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.

Các chức năng hoạt động chính : Xây dựng mới, sửa chữa bảo trì công trình công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, hạ tầng ... Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp , Giám sát xây dựng , Tư vấn xây dựng và Cung cấp giải pháp thi công nhà cao tầng , nhà công nghiệp , kết cấu thép...

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề cùng thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt , Công ty TNHH MTV Xây Dựng & Kết Cấu Thép Hưng Phú sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng chất lượng và tiết kiệm nhất. Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã đạt hiệu quả cao chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và xây dựng do chúng tôi đề xuất. Điều đó đã tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội và chính mình.

Mục tiêu của công ty TNHH MTV Xây Dựng & Kết Cấu Thép Hưng Phú là trở thành thương hiệu công ty xây dựng đáng tin cậy của nhà đầu tư trong và ngoài nước trên nền tảng phương châm " Uy tín và Chất lượng ". Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư những công trình hiện đại, tiện dụng và tiết kiệm.

Trân trọng./